4 ưu điểm nổi bật của màng seal thoát khí Sam Lan

Màng seal đã là một loại bao bì đóng gói không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Chúng ta vẫn thường quen mắt với những loại màng seal thông dụng. Như: Màng seal tự dính,Màng seal nhôm carton,.. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty TNHH Sam Lan chính thức cho ra mắt loại Màng seal thoát khí.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÀNG SEAL THOÁNG KHI CHO SẢN PHẨM ??

Màng seal thoát khí thường được ứng dụng cho ngành thực phẩm, đồ uống,... Những sản phẩm sinh khí trong điều kiện thời tiết nóng, trong quá trình vận chuyển.

Thật mệt mỏi khi chai lọ, sản phẩm của bạn cứ bị phình ra trong quá trình vận chuyển. Cũng như bảo quản dưới điều kiện thời tiết nóng nực phải không nào?

Vậy thì bạn nên chọn ngay màng seal thoát khi cho sản phẩm của mình thay màng seal nhôm thông thường đi nhé!

Với lỗ thoáng khí ưu Việt. Giúp sản phẩm của bạn thoát được những khí sinh ra.. Không còn bị bí khí căng phồng xấu xí nữa đâu nhé!!

Nhất là các loại đồ uống như: Nước hóa quả, sữa chua uống, Hay ngay cả mật ong,..

 

4 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀNG SEAL THOÁT KHÍ

- Màng seal thoáng khí, màng seal thấu hơi hay còn gọi là seal thoát khí là một sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của Công ty Sam Lan.

- Với đặc tính vượt trội là trên bề mặt seal có lớp màng mỏng với các lỗ nhỏ li ti sẽ giúp khí, hơi bên trong chai dễ dàng thoát ra ngoài để không làm phình hoặc biến dạng chai, nhưng lại không gây xì chảy dung dịch bên trong chai.

- Loại màng seal này thích hợp dùng cho các sản phẩm trong ngành nông dược, thú y hoặc các sản phẩm sinh hơi, sinh khí khi được đóng trong chai kín, tạo ra áp suất gây biến dạng chai.

- Đây hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều tại các nước Châu Á có ngành nông nghiệp phát triển như Indonesia, Malaysia, Philipin,... và sắp tới sẽ là thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệp lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về màng seal và hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!