Tin tức

HẠT CHỐNG ẨM

HẠT CHỐNG ẨM VẬT KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BẢO QUẢN SẢN PHẨM KHỎI ẨM MỐC

Hạt chống ẩm bạn vẫn thường thấy mỗi khi mở hộp kẹo bánh hay các loại thuốc dược phẩm.... Có thể nói hạt chống ẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm cũng các ngành nghề sản xuất khác.
Xem
sử dụng màng seal

Muốn sử dụng màng seal cho sản phẩm cần lưu ý điều gì?

Màng seal là một sản phẩm nhỏ bé - Thậm chí nó chỉ là một sản phẩm phụ trợ cho bao bì đóng gói.NHƯNG Những lợi ích mà màng seal mang đến cho sản phẩm là không thể chối cãi được nữa! Bởi vậy việc lựa chọn màng seal phù hợp với sản phẩm cũng rất quan trọng trong khâu đóng gói - bảo quản sản phẩm. Cùng Sam Lan tìm hiểu những lưu ý này nhé!
Xem
Màng nhôm thực phẩm

Sử dụng Màng nhôm thực phẩm cần lưu ý gì?

Sử dụng màng nhôm bọc thực phẩm cần lưu ý điều gì?
Xem
Lợi ích của máy dán màng seal

Lợi ích mà máy dán màng seal mang lại cho các doanh nghiệp là gì?

Máy dán màng seal hiện đang là thiết bị đóng gói niêm phong chai, lọ được các khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều nhất trên thị trường máy đóng gói.
Xem
Gói Hút Ẩm Bảo Quản Bánh Mứt

Sam Lan Chuyên Cung Cấp Gói Hút Ẩm Bảo Quản Bánh Mứt, Thực Phẩm Chất Lượng

Dịp tết là dịp bánh mứt được bán ra rất nhiều vậy biện pháp nào để bảo quản tốt cho cả doanh nghiệp và người dân sử dụng, tìm nơi cung cấp gói hút ẩm để bảo quản bánh mứt dịp Tết là cần thiết với mọi người để bảo quản tốt bánh mứt và thưc phẩm, tránh sử dụng các sản phẩm không được bảo quản tốt, hư thối ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người sử dụng. Sam Lan là địa chỉ cung cấp gói hút ẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.
Xem
màng seal , hạt chống ẩm của Sam Lan

Vì sao nên sử dụng màng seal , hạt chống ẩm của Sam Lan cung cấp?

Sau đây là một vài lí do để lựa chọn công ty TNHH Sam Lan là đối tác cung cấp Màng seal và Hạt chống ẩm tại Việt Nam
Xem
đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Hướng dẫn các bước đóng gói hàng hóa xuất khẩu

Hàng hóa khi xuất khẩu ra nước ngoài không chỉ đòi hỏi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng mà còn ở quy cách đóng gói. Việc đóng gói cẩn thận vừa giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đến nơi tiêu thụ. 
Xem
màng PE quấn pallet

Công dụng của màng PE quấn pallet của Sam Lan

Để pallet không bị đổ vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dở hàng từ phương tiện vận tải thì sử dụng màng PE bọc hàng  là phương án tối ưu nhất.
Xem
Màng seal nhôm

Màng seal nhôm - Giải pháp chống rò rỉ hàng đầu hiện nay

Màng seal nhôm được mọi người biết đến như một loại bao bì. Giúp bảo quản cực kỳ hiệu quả cho sản phẩm. Không những thế nó còn có thể in ấn trên bề mặt. Chống các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,.. Trà trộn làm mất đi danh tiếng , thương hiệu của bạn .
Xem
Cách dán màng seal nhôm qua máy

Cách dán màng seal nhôm qua máy dán seal

Màng seal là lớp nhôm hoặc giấy xốp được niêm phong, dán kín rên miệng chai/lọ/hũ đựng thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Màng seal giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Sam Lan sẽ hướng dẫn Các bạn cách dán màng seal trên miệng chai lọ sao cho đúng và đẹp nhất
Xem

Trang