ĐỆM LÓT SEAL EPE VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

1. ĐỆM LÓT SEAL EPE LÀ GÌ?

- EXPANDED POLYTHENNE FOAM là tên gọi đầy đủ của màng xốp EPE, là loại màng Polythene Foam có tỉ trọng thấp hơn so với màng PE Foam thông thường.
- Màng EPE thường được dùng làm để gia công thành dạng tấm, hộp hoặc vật liệu cách nhiệt.
- Màng xốp EPE là một loại bao bì đóng gói mới, thân thiện với môi trường. Nó được làm từ hạt nhựa polyethylene với mật độ thấp, bên trong của lớp màng chứa các hạt khí nhỏ, khó nhận biết bằng mắt.
- Cuộn màng EPE thường có trọng lượng nhẹ đổi lại nó có độ dẻo dai và mền mại rất cao so với các loại mút xốp PE Foam thông thường, Màng xốp EPE có khả năng chống thấp nước, chống ô xi hóa, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và hóa chất, tuổi thọ cũng rất cao, đây là một loại vật liệu có thể tái chế được sau khi đã sử dụng.
EPE là sản xuất vật chất của bọt sử dụng khí butan từ một chất lỏng để mở rộng khí tạo bọt ngay lập tức tạo bọt nguyên tắc, không có hóa chất không gây ô nhiễm môi trường.

2. ỨNG DỤNG CỦA MÀNG SEAL EPE TRONG CÔNG NGHIỆP

EPE là một vật liệu thân thiện với môi trường, sẽ được ném vào lĩnh vực này, sau đó EPE, EPE sẽ phân hủy tự nhiên suy thoái sau khi tiếp xúc với ánh sáng cực tím trong một khoảng thời gian, nó sẽ không gây ra thiệt hại ô nhiễm cho môi trường.
Bây giờ các vật liệu bao bì xuất khẩu bắt buộc phải được với EPE, với sự gia tăng của ngành công nghiệp chuyển phát nhanh trong nước, các quốc gia có sự chú ý từ các vấn đề ô nhiễm nhựa màu trắng.
EPE vật liệu đóng gói là để thay thế màu trắng phim bong bóng bọt trước. EPE trong ngành công nghiệp sử dụng mà rất phong phú
Với những lợi thế và đặc điểm trên, EPE bọt được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, dụng cụ, trang thiết bị, thiết bị y tế, phần cứng, bảo vệ bề mặt của đồ gốm, đồ gỗ, túi đựng rượu vang, đồ chơi, giày da, và các ngành công nghiệp trái cây với mục đích đóng gói và bảo vệ hàng hóa.
Ở Sam Lan màng seal EPE được khách hàng mua sử dụng ở 2 dạng: Cắt sẵn, tương ứng với từng loạt chai lọ sử dụng và dạng cuộn nguyên liệu dành cho khách hàng công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, Sam Lan tự tin là nhà cung cấp màng siu chất lượng cao, giá tốt. Chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cam kết chất lượng sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiêm, tư vấn tận tình chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal và hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 – 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!