Hạt chống ẩm cứu tinh của sản phẩm trong những ngày ẩm ướt

 Năm nay thời tiết Việt Nam mưa nắng thất thườngđộ ẩm tăng cao, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển. Bảo quản sản phẩm làm sao tránh được ẩm mốc, hư hại trong thời tiết này là nỗi đau đáu của những nhà máy, cơ sở sản xuất các mặt hàng: linh kiện điện tử, thực phẩm khô, thực phẩm handmade, dược phẩm,.... Đây chính là lúc Hạt chống ẩm xuất hiện như vị cứu tinh của sản phẩm. Giúp sản phẩm của bạn được bảo quản trong điều kiện độ ẩm tốt nhất!

 

Hạt chống ẩm

 

Tầm quan trọng của Hạt chống ẩm trong bảo quản

 

Một sản phẩm được làm ra nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Để khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng, nâng cao uy tín gây dựng thương hiệu của sản phẩm, thì sản phẩm của bạn phải chất lượng tốt, an toàn đến tay người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm của bạn không chỉ cần chú ý đến sản phẩm tốt và bạn cần chú ý cả đến việc bảo quản chúng sao cho thật hoàn hảo tận khi đến tay của người tiêu dùng.

 Tuy nhiên, với điều kiện môi trường độ ẩm cao như ở Việt Nam, cộng thêm với trong quá trình vận chuyển đến nơi lưu kho, tiêu thụ có thể khiến cho sản phẩm nhanh bị ẩm mốc.

 Chính vì lý do này, thứ mà bạn cần hơn hết đó chính là Những gói hạt chống ẩm bé nhỏ của Sam Lan.

 

Hạt chống ẩm mang lại điều gì cho sản phẩm của bạn?

 

Hạt chống ẩm bạn vẫn thường thấy mỗi khi mở hộp bánh kẹo, hay các loại thuốc, dược phẩm.... Hay ngay cả trong những hộp đựng điện thoại, hộp tivi khi mua về cũng có rất nhiều các gói hạt chống ẩm, với trọng lượng khác nhau. 

Có thể nói hạt chống ẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm cũng như các ngành nghề sản xuất khác. 

Nhờ có những túi hạt chống ẩm bé nhỏ này, sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản lâu dài hơn,đảm bảo chất lượng và ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc có thể xảy ra do môi trường không khí bao quanh sản phẩm luôn có sự biến đổi về cả nhiệt độ và độ ẩm.

Hạt chống ẩm silicagel có thể hút tối đa 40% khối lượng hơi nước so với trọng lượng của chúng nhờ có thành phần và các phân tử silicdioxit cấu tạo với cấu trúc đặc biệt. Do vậy môi trường xung quang sẽ luôn luôn khô ráo. 

 

Ngoài ra, hạt chống ẩm là chất bền vững hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe con người nên việc đóng gói  sản phẩm đi kèm với gói hút ẩm, túi hút ẩm đều không ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm được bảo quản. Phải công nhận một điều, Hạt chống ẩm có ý nghĩa rất thiết thực trong cuộc sống của chúng ta.

 

Lưu ý: Đối với những sản phẩm đóng trong chai/lọ/hũ bạn có thể sử dụng màng seal hoặc sử dụng song song màng sealhạt chống ẩm để sản phẩm của bạn luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất!

 

Chúc các bạn THÀNH CÔNG!

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

 

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!